NIRVA SPA ĐÀ NẴNG

Được thiết kế như một công trình nhà khép kín được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bao phủ mặt tiền tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Nội thất được chia thành các phòng đôi, phòng ba và phòng bốn giường để tạo sự riêng tư cho các cặp đôi, gia đình hoặc nhóm bạn.

Ngoài ra còn có 3 phòng tắm và steambath và nơi để hành lý trong thời gian chờ chuyến bay.

CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Trước khi được phép thực hiện trị liệu cho khách, tất cả các thành viên của Nirva đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt và thực hành các kỹ thuật massage cao cấp với chính người sáng lập Nirva, ông Thảo Phạm, người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu spa chất lượng cao và từng làm việc tại các quốc tế. các khu nghỉ dưỡng spa nổi tiếng như Life Resort, Six sense Spa, Spa of Thenamhai, Fusion Maia Resort, À La Carte, Naman Retreat và Melia Resort.

ĐẶT PHÒNG

Bạn không muốn đợi ? Sau đó, vui lòng đặt lịch hẹn mát-xa trước một ngày qua Kakaotalk, Line, WhatsApp hoặc WeChat bằng 2 số điện thoại sau: 0905847886 hoặc 0905841186. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi.

PHIẾU ĐẶT CHỖ

NIRVA SPA Ở ĐÂU?

Đó là một nơi gần bãi biển Mike Đà Nẵng. Tìm thấy chúng tôi trong liên kết như dưới đây


Đường dây nóng: 090 5847 886
E-mail: nirvaspa@gmail.com
Địa chỉ: Lô 2, Đường An Thượng 42, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

NIRVA LÀ GÌ?

Nirva là từ viết tắt của ‘Nirvana’ (một trạng thái thoát khỏi mọi đau khổ mà những người theo đạo Phật tin rằng có thể đạt được bằng cách loại bỏ mọi ước muốn cá nhân). Đối với chúng tôi, cái tên này có nghĩa là chúng tôi mong muốn mang lại sự bình yên cho cơ thể và tâm hồn của khách hàng.